Chào mừng bạn đến với Flux Digital !

Chúng tôi, như một tập thể sáng tạo, luôn không ngừng tìm kiếm sự học hỏi để nâng cao bản thân. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chiến lược tối ưu nhất, những thiết kế độc đáo và những video tinh tế. Đam mê mãnh liệt luôn là nguồn cảm hứng để chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, mới mẻ và hiệu quả hơn.
Flux Digital sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá hơn.

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập.

Dữ liệu chủ yếu được thu thập trên trang web https://fluxdigital.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà Flux Digital yêu cầu người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, để Flux Digital liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong giao dịch thanh toán trên website https://fluxdigital.vn chúng tôi chỉ lưu thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán của người dùng, không lưu thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và địa chỉ thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị website https://fluxdigital.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, bên thứ ba lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của website để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Flux Digital sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các gói dịch vụ cho khách hàng.
  • Gửi hóa đơn, hợp đồng đến địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Để gửi email tiếp thị và khuyến mãi về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
  • Gửi thông báo về các hoạt động giao tiếp của website https://fluxdigital.vn/ với khách hàng.
  • Để ngăn chặn các hoạt động xâm phạm tài khoản người dùng của người dùng hoặc mạo danh khách hàng.
  • Liên hệ với người dùng trong các trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho các mục đích khác ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch trên https://fluxdigital.vn/ .
  • Theo yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: viện kiểm sát, tòa án, cơ quan cảnh sát điều tra có liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ giữ trong vòng 2 năm hoặc khi bị có hủy theo yêu cầu , hủy bỏ hoặc tự người dùng có thể tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Nếu Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản , đề vui nghị lòng người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục 4.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Nếu người dùng cho rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, người dùng có quyền khiếu nại với chúng tôi theo địa chỉ trên. Có tính đến bằng chứng thuyết phục do người dùng cung cấp, công ty có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin khách hàng.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://fluxdigital.vn hỏi, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thường xuyên dữ liệu về thông tin cá nhân để đảm bảo tính chính xác và kịp thời. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị website https://fluxdigital.vn. Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, Flux Digital sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mình, Dana SEO bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng trên https://fluxdigital.vn. Trừ khi pháp luật có yêu cầu khác, thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thu thập và sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý từ phía khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ xuất hóa đơn và giao nhận hợp đồng cho khách hàng, chúng tôi cung cấp một số thông tin nhất định, chẳng hạn như: tên, địa chỉ, số điện thoại của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trường hợp máy chủ lưu trữ bị tấn công dẫn đến mất mát thông tin cá nhân người dùng, Flux Digital sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan điều tra xử lý kịp thời và đồng thời cũng sẽ thông báo vụ việc cho khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng trên https://fluxdigital.vn/ bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán, chứng từ số hóa.

Ban quản lý Flux Digital yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi sử dụng dịch vụ của Flux Digital như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin này Xem thêm thông tin. Ban quản lý Flux Digital không chịu trách nhiệm và sẽ không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu theo quan điểm của ban quản lý Flux Digital tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.