Chào mừng bạn đến với Flux Digital !

Chúng tôi, như một tập thể sáng tạo, luôn không ngừng tìm kiếm sự học hỏi để nâng cao bản thân. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chiến lược tối ưu nhất, những thiết kế độc đáo và những video tinh tế. Đam mê mãnh liệt luôn là nguồn cảm hứng để chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, mới mẻ và hiệu quả hơn.
Flux Digital sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá hơn.

Tuyển Dụng

Hãy trở thành một phần của đội ngũ Flux Digital

Tuyển dụng

Vị trí đang tuyển dụng

Hãy trở thành một phần của Flux Digital và cùng chúng tôi xây dựng những giải pháp tiếp thị đột phá cho doanh nghiệp và khách hàng của chúng ta!

Công ty Flux Digital tuyển dụng. Không chỉ đơn giản làm việc có lương, nhân viên content SEO cho website còn được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội để phát triển tiềm năng của bản thân. Nhanh tay apply thôi!!!

Xem chi tiết >>

Do nhu cầu mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng hiện tại, Flux Digital đang tìm kiếm nhân viên sale marketing. Dưới đây là thông tin chi tiết về công việc và chế độ đãi ngộ. Nhanh tay apply thôi!!!


Xem chi tiết >>>

Quyền lợi tuyệt vời khi làm việc tại Flux Digital

Khi gia nhập Flux Digital, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án thú vị và đa dạng. Chúng tôi khuyến khích sự đồng thuận và sẵn lòng lắng nghe ý kiến của mỗi thành viên trong đội ngũ. Chúng tôi coi trọng sự hòa đồng, tôn trọng và định hướng cá nhân.

100% Từ xa

Môi trường làm việc linh hoạt và tận hưởng 100% làm việc từ xa. Bạn có thể làm việc từ bất kỳ đâu, tận dụng tiện ích công nghệ hiện đại và quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả.

PTO không giới hạn

Chế độ PTO không giới hạn, cho phép bạn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng mà không bị ràng buộc bởi số ngày nghỉ cố định.

Giờ linh hoạt

Giờ làm việc linh hoạt, giúp bạn tự do sắp xếp thời gian làm việc sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và công việc.

TỐI ƯU HÓA KÊNH

Bảo hiểm y tế

Cung cấp gói bảo hiểm y tế toàn diện, đảm bảo rằng bạn và gia đình được bảo vệ và an tâm trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tăng trưởng nghề nghiệp

Cung cấp cơ hội đào tạo, hỗ trợ và thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của nhân viên trong sự nghiệp của mình.

Văn hóa hiện đại

Ở Flux Digital, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường thân thiện, sự đồng thuận và khám phá những ý tưởng mới, sẵn lòng lắng nghe ý kiến của mỗi thành viên trong đội ngũ.