Chào mừng bạn đến với Flux Digital !

Chúng tôi, như một tập thể sáng tạo, luôn không ngừng tìm kiếm sự học hỏi để nâng cao bản thân. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chiến lược tối ưu nhất, những thiết kế độc đáo và những video tinh tế. Đam mê mãnh liệt luôn là nguồn cảm hứng để chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, mới mẻ và hiệu quả hơn.
Flux Digital sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá hơn.

“Bí quyết” để doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là facebook bạn đã biết? Facebook hiện đang là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn, có sức ảnh hưởng sâu rộng trên toàn cầu. Quảng bá thương hiệu trên nền tảng facebook là “sự lựa chọn” sáng suốt giúp doanh nghiệp mở rộng vùng tiếp cận khách hàng. Tìm kiếm đối tác tư vấn, hỗ trợ sản xuất nội dung chuyên nghiệp, đáng tin cậy đang là “chiến lược” mà các doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm hiện nay. Flux Digital ở đây sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết khó khăn!

Tại Flux Digital, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng bài Facebook chất lượng cao, thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập. Đội ngũ quản lý truyền thông xã hội của chúng tôi không chỉ xuất hiện với vai trò là chuyên gia nội dung Facebook. Hơn thế, nhân sự Flux Digital tuyển chọn là những người đã có kinh nghiệm xây dựng, quản lý các trang Facebook trong nhiều ngành khác nhau đem lại hiệu quả. Chúng tôi luôn đưa ra phương pháp và chiến lược tối ưu nhất để xây dựng bài đăng, đảm bảo chúng được phát hành vào thời điểm phù hợp. Target hướng đến với đúng đối tượng, và phản ánh chính xác hiệu suất bạn mong muốn.

Trong thời đại công nghệ số 4.0, mạng xã hội trở thành kênh bán hàng trực tuyến đem lại doanh số, hiệu quả cao. Do vậy, nếu muốn theo kịp xu hướng kinh doanh chung trên toàn cầu, facebook sẽ là một nền tảng không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bắt đầu đăng bài trên facebook của bạn để tạo ra cơ hội bán hàng mới và lan toả hình ảnh thương hiệu đến với nhiều người hơn nhé!

Đưa doanh nghiệp của bạn lên nền tảng xã hội lớn nhất thế giới!

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội hữu cơ hàng đầu cho hầu hết các nhà tiếp thị B2C và là một trong ba nền tảng hàng đầu cho các nhà tiếp thị B2B. Facebook là một cộng đồng trực tuyến lớn cung cấp cho các doanh nghiệp trong tất cả các ngành cơ hội kết nối với đối tượng mục tiêu, xây dựng cơ sở người theo dõi chất lượng cao và xuất bản nội dung trực tiếp lên nguồn cấp tin tức của những người theo dõi đó. Facebook mang đến cơ hội xã hội hóa độc đáo, giúp các thương hiệu tạo cơ hội bán hàng bằng cách cung cấp nội dung ở từng giai đoạn của kênh bán hàng. Có một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn là không đủ. Nhưng khi bạn đăng nội dung, nó sẽ tạo ra tương tác với các đối tác khác trong ngành, xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và tạo mối quan hệ kinh doanh có giá trị với khách hàng của bạn. Chúng cũng gián tiếp phục vụ các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách giúp tăng lưu lượng truy cập vào các trang web.

Dịch vụ đăng bài trên Facebook của Flux Digital

Flux Digital mang đến cho bạn trải nghiệm với đa dạng gói dịch vụ đăng bài trên Facebook. Bên cạnh Facebook, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bài đăng tại các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, LinkedIn và YouTube. Flux Digital xây dựng nội dung hấp dẫn, sáng tạo xoay quanh doanh nghiệp của bạn, và trực tiếp đảm nhận đăng những hình ảnh và video này lên trang Facebook doanh nghiệp. Cho dù bạn sở hữu trang kinh doanh trên Facebook hay trang cá nhân, chúng tôi đều có đủ kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Dịch vụ đăng bài Facebook

Chúng tôi tận dụng các tính năng kinh doanh, điểm bán hàng độc đáo và dịch vụ của bạn để tạo nên những nội dung hay. Và Flux Digital tôn vinh những yếu tố này thông qua các bài đăng trên Facebook. Như nhiều chuyên gia đã nói: “Đăng thường xuyên là quan trọng…ít nhất là một lần mỗi ngày”. Khách hàng sẽ nhận thấy rằng họ hiểu bạn và doanh nghiệp của bạn, điều này giúp tạo mối liên kết khăng khít với bạn. Tuy đăng bài thường xuyên là điều cần thiết nhưng không phải nội dung nào bạn cũng có thể đăng. Bạn cần những bài đăng chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ để thu hút sự chú ý. Hầu hết các bài đăng cần liên quan đến lĩnh vực chính của công ty bạn và không phải lúc nào cũng mang nội dung quảng cáo sản phẩm. Và thực tế, mọi khách hàng đều không thích điều đó, hãy tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất. Facebook là nền tảng mà mọi người sử dụng để giải trí, tận hưởng cuộc sống, là nơi gắn kết với bạn bè, người thân. Bạn có thể chia sẻ thông tin về hậu trường của doanh nghiệp, ảnh nhóm và thông tin về nhân viên. Những bài đăng này sẽ thể hiện tính minh bạch và chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt hơn.

Nếu bạn không chắc chắn về điều mà khách hàng của bạn muốn xem, thích và trải nghiệm, chúng tôi có thể bắt đầu bằng việc đánh giá đối tượng. Facebook cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết để loại bỏ sự đoán định khi chia sẻ. Chúng tôi sử dụng thông tin chi tiết từ facebook kết hợp với phương pháp nghiên cứu riêng của mình để hiểu rõ hơn về cách đăng nội dung liên quan trên trang Facebook của bạn và tiếp cận đúng đối tượng vào đúng thời điểm. Nếu bạn vẫn lo lắng về việc đăng gì lên trang Facebook của mình, Flux Digital có những chuyên gia sẵn sàng giúp bạn! Chúng tôi lên lịch đăng bài trước để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ kênh nào. Điều này giúp bạn đơn giản hóa quy trình đăng bài Facebook của mình.

Bước 1: Đăng ký gói truyền thông xã hội tại Flux Digital

Bước 2: Chúng tôi nghiên cứu về doanh nghiệp của bạn, đối thủ cạnh tranh, thị trường và nhiều hơn nữa, để bắt đầu tạo nội dung

Bước 3: Bạn không cần phải làm gì cả, đội ngũ nhân sự của Flux Digital sẽ triển khai đăng nội dung tuyệt vời theo gói bạn chọn.

Flux Digital đảm bảo nội dung được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn hàng ngày, phù hợp với gói dịch vụ bạn lựa chọn. Nội dung này được tạo ra để giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn và đồng thời tạo cơ hội tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Bài đăng trên Facebook mang thương hiệu của bạn, kèm logo của doanh nghiệp!

Với dịch vụ đăng bài trên Facebook của Flux Digital, bạn không chỉ nhận được nội dung tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Cùng với đó, chúng tôi song song hỗ trợ đưa logo doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các bài đăng Facebook. Điều này giúp tăng sự nhận diện thương hiệu của bạn. Thương hiệu của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người dùng thông qua các bài đăng chất lượng mà chúng tôi đăng lên Facebook. Logo của bạn trên các bài đăng Facebook cũng sẽ ngăn chặn việc sao chép trái phép.

Mỗi lần đăng bài đều mang nội dung mới!

Dịch vụ đăng bài Facebook tại FluxDigital

Flux Digital đa dạng hoá và luôn làm mới nội dung trên các bài đăng Facebook của bạn. Mỗi bài đăng trên Facebook, chúng tôi đảm bảo giúp bạn truyền tải thông điệp độc đáo, ý nghĩa đến khán giả của mình. Đội ngũ quản lý phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi liên tục nghiên cứu và tạo ra các bài đăng mới trên Facebook của bạn hàng ngày. Chúng tôi cũng nỗ lực tiếp cận số lượng người dùng lớn nhất có thể để thu hút sự chú ý vào nội dung trên Facebook của bạn.

Tại sao bạn cần dịch vụ đăng bài Facebook cho thương hiệu của mình?

Hãy suy nghĩ một chút, liệu bạn có đủ thời gian và chuyên môn để tạo ra nội dung hấp dẫn cho trang Facebook của mình hàng ngày? Trung bình, việc lên lịch hàng tháng cho trang Facebook của bạn có thể mất từ 10-15 giờ mỗi tháng. Thời gian này có thể được sử dụng cho các hoạt động khác mang lại hiệu quả cao hơn.

Thúc đẩy chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Với sự kết hợp của chiến dịch mạnh mẽ từ Flux Digital, dịch vụ đăng bài trên Facebook của chúng tôi mang đến kết quả với nội dung độc đáo và sáng tạo. Truyền thông kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được bài đăng trên mạng xã hội phản ánh đúng nội dung và xuất hiện đúng thời điểm mà bạn cần. Chỉ cần ngồi lại và chờ đợi nhóm sáng tạo của Flux Digital sẽ triển khai xây dựng kế hoạch bài đăng tối ưu, hiệu quả nhất dựa trên thông tin đầu vào từ bạn.

Hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên Facebook

Dù bạn biết hay không, mọi người vẫn tìm kiếm các doanh nghiệp trên Facebook. Nếu bạn đăng nội dung thường xuyên trên Facebook, doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương cho các doanh nghiệp tương tự. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng mới.

Hiển thị cao hơn trong nguồn cấp tin tức của những người theo dõi bạn

Việc đăng bài thường xuyên trên trang Facebook doanh nghiệp của bạn không chỉ giữ liên lạc với khách hàng hiện tại mà còn gửi những lời nhắc quan trọng về tiến trình của bạn và sẵn sàng hỗ trợ họ. Điều này khiến mọi người truy cập trang Facebook của bạn thường xuyên hơn và tạo sự hiện diện mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Giáo dục và làm hài lòng khách hàng tiềm năng của bạn khi họ làm việc với bạn

Khách hàng luôn muốn làm việc với những công ty mà họ có niềm tin. Trước khi liên hệ hoặc thăm doanh nghiệp của bạn, khách hàng tiềm năng thường thực hiện nghiên cứu trực tuyến cẩn thận, ngay cả với những giao dịch nhỏ. Họ thường kiểm tra trang Facebook của bạn. Nếu trang Facebook của bạn có nội dung giáo dục và thiết kế tốt, nó sẽ hỗ trợ việc thu hút những người mới đến với doanh nghiệp của bạn.

Nhận được sự chú ý từ khách hàng của bạn

Trang Facebook của bạn cần được cập nhật thường xuyên để thu hút và gây chú ý của khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp của bạn hoạt động trong một thị trường cạnh tranh, vì vậy sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn cần phải tối ưu để vượt qua các đối thủ. Một trang Facebook không hoạt động sẽ không tạo ra bất kỳ sự hiển thị hoặc tương tác nào và có thể không tạo niềm tin được. Đăng bài thường xuyên trên Facebook giúp bạn duy trì sự liên quan ngay cả trong một thị trường cạnh tranh.

Làm cách nào để chúng tôi tạo nội dung “hấp dẫn” cho trang Facebook của bạn?

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi hiểu rõ về doanh nghiệp và mục tiêu của bạn.

Bước 2: Dựa trên thông tin bạn cung cấp và nghiên cứu thực tế, chúng tôi bắt đầu tạo nội dung trên Facebook mà khán giả của bạn thấy hấp dẫn.

Bước 3: Chúng tôi tùy chỉnh mỗi bài đăng trên Facebook có gắn thương hiệu và màu sắc của doanh nghiệp bạn.

Bước 4: Flux Digital lên lịch đăng bài của bạn thường xuyên để đảm bảo bài đăng được đăng vào thời điểm phù hợp.

Bước 5: Chúng tôi sử dụng hệ thống chủ động của mình để đảm bảo trang Facebook của bạn luôn có nội dung tạo và được cập nhật thường xuyên với nội dung mới.

Dịch vụ đăng bài trên Facebook của chúng tôi có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Nếu bạn là người sáng lập công ty khởi nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ muốn:

  • Thu hút khách hàng mới
  • Tăng doanh số từ khách hàng hiện tại
  • Cải thiện thứ hạng doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương trên Facebook
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp bạn

Dịch vụ đăng bài trên Facebook của Flux Digital sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với mức giá phải chăng!

 

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ đăng bài trên Facebook của chúng tôi

Không. Dịch vụ đăng bài trên Facebook của chúng tôi được cung cấp hàng tháng. Chúng tôi không ràng buộc bạn với bất kỳ hợp đồng nào và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào. Nhưng để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tối thiểu 3 tháng.

Chắc chắn! Với các gói Thông thường, Plus và Doanh nghiệp của chúng tôi, bạn có thể xem trước các bài đăng trên Facebook trước khi chúng tôi xuất bản chúng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại contact.fluxdigital@gmail.com hoặc chỉ cần đăng ký một trong các gói của chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm bắt đầu đăng lên các trang Facebook của bạn cùng với các kênh truyền thông xã hội khác!