Chào mừng bạn đến với Flux Digital !

Chúng tôi, như một tập thể sáng tạo, luôn không ngừng tìm kiếm sự học hỏi để nâng cao bản thân. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chiến lược tối ưu nhất, những thiết kế độc đáo và những video tinh tế. Đam mê mãnh liệt luôn là nguồn cảm hứng để chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, mới mẻ và hiệu quả hơn.
Flux Digital sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá hơn.

Tài khoản thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt

– Thanh toán bằng tiền mặt chỉ khả dụng ở những khu vực mà chúng tôi hỗ trợ trực tiếp hoặc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng hoặc công ty của Flux Digital.

– Với ghi nợ trực tiếp, bạn có thể đặt hàng trên trang web hoặc qua điện thoại. Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách, ký hợp đồng, xuất hóa đơn và xác nhận với quý khách.

– Sau khi hoàn tất việc kiểm tra thông tin và nhận hóa đơn thanh toán, quý khách có trách nhiệm thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn đã thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi lại cho chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.

2. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Đối với khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ trực tiếp và đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tiến hành như sau:

1. Chuyển khoản/chuyển khoản đến ngân hàng gần nhất theo thông tin chúng tôi cung cấp:

    Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển/chuyển tiền.

2. Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax…) khi bạn thực hiện chuyển tiền hoặc chuyển khoản.

     Ngoài ra, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi theo số 0975.002.855 để được thông báo rằng tiền đã được chuyển.

3. Sau khi nhận được thông báo “Có” từ ngân hàng, ngân hàng của chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong thời gian sớm nhất, đồng thời chuyển sản phẩm và hóa đơn cho quý khách trong thời gian quy định.